Công ty Thiết bị máy văn phòng

Máy in canon xuất hiện thông báo check ink u163/u051/u052/u053/u059

Với hầu hết các máy in phun màu canon pixma khi đã đi vào sử dụng được thời gian thì gần như máy in nào cũng sẽ có xuất hiện thông báo " check in u163, check in u053, check ink u051, check in u052, check ink u059..." Các bạn hoàn toàn yên tâm mà không cần phải lo lắng quá khi máy in xuất hiện những thông báo như trên.
Hôm nay cty Đại Phát xin được giới qua một số lỗi như trên và hướng khắc phục.
1. Check in u163 : khi máy in xuất hiện thông báo như thế náy thì thường đi kèm với dòng thông báo " replace toner catridge" . Yêu cầu người sử dụng thay thế hộp mực khác


Giải pháp cho trường hợp này là người sử dụng cần phải thay thế cho máy một hộp mực khác, mực trong máy đã hết. Giải pháp này đơn giản nhưng lại rất tốn kém vì chi phí để thay thế hộp mực là rất max.
Người sử dụng hoàn toàn có thể đổ mực hay bơm mực cho hộp mực đã hết, trong trường hợp này cty chúng tôi hướng đến cho quí khách hàng giải pháp in tiết kiệm nhất và giá thành rẻ nhất là " lắp hệ thống dẫn mực liên tục" cho máy in. Các bạn cứ thỏa sức in mà không cần phải lo hết mực nữa.
2. Check ink u051, check ink u052, check ink u053, check ink u059:


khi máy in của bạn xuất hiện thông báo như thế, Chắc chắn một điều là máy in của các bạn chưa chấp nhận catridge hay nói khác đi là máy chưa nhận hộp mực. Có rất nhiều nguyên nhận dẫn đên trường hợp này.
Hướng xử lý là các bạn tháo hộp mực ra, vệ sinh lại hộp mực, có thể do hộp mực bị bẩn quá nên dẫn đến như thế.
Cty chúng tôi chuyên nhận : đổ mực máy in, bơm mực máy in, lắp hệ thống dẫn mực cho máy in canon. Sửa máy in tại nhà cho tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội

Các bài viết cùng chủ đề

bài viết kỹ thuật

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Đại Phát.